Thứ bảy, 20/04/2024 - 00:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

CUỘC THI TÀI NĂNG - CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11 CỦA LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN SINH SẮC

Cuộc thi Tài năng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2019 của các em học sinh đến từ Liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã tạo nên những âm vang lưu lại khoảnh khắc yêu thương của các em được thể hiện qua những lời ca tiếng hát, tiếng đàn và những cảm xúc, tâm tư, những ước mơ khát vọng của tuổi học trò.

Đến với cuộc thi lần này các em đã thể hiện mình phần tài năng của chính mình với nhiều tiết mục đặc sắc như: Tiết mục xiếc - Nuốt bong bóng, đã được em Nguyễn Đạt Minh - Lớp 6H, thể hiện rất khéo léo, tinh tế.  Độc tấu Violong: Tự Nguyện đến từ lớp 9H do em Lưu Trần Lan Phương và nhóm phụ họa được dàn dựng công phu cùng tiếng Violong được hòa quyện với nhau tạo nên một tiết mục đặc sắc mang nhiều ý nghĩa.

Qua cuộc thi lần này các em được giao lưu, được thể hiện tài năng của chính mình và tạo nên một sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực trong dịp chào mừng kỷ niệm ngày NGVN 20/11/2019  của thầy và trò trường THCS Nguyễn Sinh Sắc.

Năm 2024 : 530